Thua bs nam nay toi 63 t hai tuân nay toi bi cām cúm kéo dài lai kho khe giông nhü viem phe quån nhung ma Ho thi it chu khg nhiêu doi luc bi sot bs da Khoa chan doan viêm mui hong co chup hinh phoi va hong nhung trong giay xet nghiem co hai cho vuot muc vây con bs tu van dim toi nhe rat cam on
Trả lời:
Chào bác Không biết bác đã khám bao lâu rồi? đã dùng những thuốc gì? nếu diễn biến bệnh nặng lên dù bác đã sử dụng thuốc thì bác nên đến khám lại để bác sỹ kiểm tra lại cho bác. Bệnh về đường hô hấp, mũi họng bác sỹ cần có dụng cụ và thiết bị để khám cũng như xét nghiệm để chẩn đoán chính xác cho bác được bác ạ