chào bác sĩ, tôi bi triệu chứng cổ họng đôi khi rất rát, đôi khi làm đóng đờm trong cổ họng làm cho rất mắc ói, nhất là vao buổi sáng và buổi tối, khi vận động nhiều. Dạo này khi khạc nhổ nhiều tôi còn thấy có it máu. Tôi không biết nên đi khám ở đâu uy tín. Chân thành cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn, dấu hiệu của bạn có nhiều điểm tương ứng với trào nguợc dạ dày thanh quản. Để thăm khám vấn đề này bạn nên đến cơ sở y tế có nội soi Tai Mũi Họng . Các bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, Trưng Vuơng ...vv..v..đều có đáp ứng điều này, tuy nhiên bạn cũng có thể đến các cơ sở y tế tư nhân để đuợc chăm sóc lẹ và ít tốn thời gian hơn. Nếu cần có thể liên lạc với tôi để tư vấn thêm