Thưa bác sỹ con ở nghệ an con muốn hỏi bác sỹ rằng bây giờ con đang bị viêm xoang mãn tính vậy cho con hỏi có nên dùng máy xông hơi mũi họng không ạ và liệu có chữa khỏi được bệnh đó không ạ và nhờ bác sỹ chỉ giúp con nên làm gì để chữa khỏi bệnh ạ
Trả lời:
Chào bạn viêm xoang mạn tính là một bệnh liên quan đến yếu tố nhiễm khuẩn, dị ứng với thời tiết, dị nguyrn... Máy xông hơi chỉ là cái máy phun khí dung, nhưng còn thuốc và hóa chất khí dung phải tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh nhân mới có thể sử dung