Chào Bác Sĩ giúp em xem em bị bệnh gì: em bị sốt liên tục. cổ họng thì cờm cợm. đầu thì nóng tay chân thì lạnh. đầu đau như búa bổ. đi khám bác sĩ nói sốt nhiểm trùng rồi bán mấy viên thuốc uống vô thấy nó nặng hơn. mấy ngày nay không có đêm nào ngủ ngon vì sốt. uống thêm viên panadol extra thì nó hết sốt được vài giờ rồi lại sốt. em ở nông thôn nhiều cái chưa hiểu nhiều mong bác sĩ thông cảm cho em. em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn bạn nên đến bệnh viện ngay. Dù bạn ở nông thôn nhưng còn có bệnh viện huyện... Bạn nên đến khám để bác sỹ có thể khám và làm xét nghiệm cho bạn, đồng thời theo dõi sát cho bạn