E chào bác sĩ . E là nam năm nay 22t ngày bé có bị viêm amidan sưng to và đã đi cắt .và hiện tại e rất hay bị viêm họng có khi kéo theo ốm .Bác sĩ cho e hỏi bị như vậy là sao ạ .xin bác sĩ cho e lời khuyên và cách chữa bệnh .E cảm ơn !
Trả lời:
CHào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của em BS nghi là viêm họng hạt mạn tính, em nen đi khám BS tai mũi họng để nội soi, bên cạnh đó nếu em có viêm amidan mạn tính, hoặc sưng mủ thì sẽ có chỉ định cắt amidan tùy từng trường hợp, sau khi cắt amidan xong thì em sẽ giảm tình trạng hay bị sốt, viêm họng ... Thân mến.