chào bác sĩ , vài ngày hôm trươc cháu có triệu chứng chóng mặt buồn nôn và ù tai phải . sau vài ngày thì triệu chứng buồn nôn đã hết nhưng còn hơi chóng mặt và hiện tượng ù tai thì vẫn còn . Bác sĩ cho cháu hỏi đó là hiện tượng của bệnh gì và có cách nào chưa khỏi ù tai k ạ ? cháu cám ơn !
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tượng của em BS nghĩ nhiều đến viêm tai giữa gây rối loạn hệ thống tiền đình làm chóng mặt, em nên đi khám BS tai mũi họng ngay để được soi tai xem có viêm gì không, nếu có mình phải uống kháng viêm và cần thiết phải điều trị cả kháng sinh thì mới hết bệnh được. Thân mến.