bị viêm hồng hạc nỏi rất nhiều trong cổ họng nặng ngực khó thở khó chịu muốn tằng hắn bệnh kéo dài Ko biết có dấu hiệu của ung thư vồm họng Ko để lâu có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn, trước hết, định nghĩa viêm họng hạt đã không còn tồn tại. Các nốt đỏ sau thành họng do tình trạng viêm mãn tính gây nên không phải là dấu hiệu ung thư. Ung thư vòm nằm ở vị trí sau mũi, chỉ có nội soi mũi họng mới có thể đánh giá chính xác. nếu bệnh lý viêm mãn tính của bạn kéo dài, nên điều trị dứt điểm. Ngoài ra nếu đó là do amydan viêm mãn tính có thể dẫn đến các bênh lý về tim mạch hoặc khớp bạn nhé. chào bạn.