Em rất dể bị viêm họng mỗi khi uốg bja lạnh hoặc thay đổi thời tiết mà lần nào cũg bị nặng còn khạc ra nhiều đờm đặc có màu đen giống như có lẫn bụi. Bs cho e hỏi bệnh của e như vậy có nguy hiểm ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cái nguy hiểm ở đây là bạn biết bạn rất dễ bị viêm họng nặng khi uống bia lạnh mà bạn vẫn uống đấy :) bạn nên đến khám bác sỹ để bác sỹ kiểm tra trực tiếp khi bạn bị viêm họng, tránh uống đồ lạnh, thời tiết lạnh nên bảo vệ cơ thể như mặc ấm, đeo khẩu trang, quàng khăn ấm... Chúc bạn luôn giữ gìn sức khỏe mình thật tốt