Thưa bác sỹ, Cháu năm.nay 30 tuổi thể lực cháu rất yếu kể tu khi không đi đá banh nua, cháu bị rối loạn giấc ngủ cung hơn 5 nam nay cháu hay bị thức giấc lúc 2-3h sáng và khó ngủ lại được trong đầu thì tạp loạn rồi đặc biệt cháu rất hay bị nhức đầu hầu như ngày nào cũng nhức ( cháu có bị viêm xoang). Bị kích động một chút là cháu chán nản không vui và nhức đầu nhiều hơn. Bác sỹ tư vân giúp cháu, có phải cháu bị thần kinh, và nếu vậy thì thuốc gì trị hay mà không phaibdùng thuốc tây..
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như triệu chứng cháu cung cấp thì cháu bị rối loạn giấc ngủ do suy nhược thần kinh . Cháu cần đến bác sỹ nội thần kinh khám và điều trị gấp nhé ! Thân chào !