Xin chào bác sĩ ạ Bác sĩ ơi dạo gần đây em hay có biểu hiện như có cái gì nó đưa từ ngực lên cổ họng cảm giác nóng rát.bác sĩ cho em biết e bị làm sao với ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Trả lời câu hỏi bạn bị triệu chứng như có cái gì nó đưa từ ngực lên cổ họng cảm giác nóng rát như sau : 1- Nóng rát cổ họng là triệu chứng bệnh gì : - Bệnh về thực quản - Bệnh hệ tiêu hóa ( bệnh trào ngược dạ dày thực quản). Triệu chứng này không xuất hiện liên tục, nó thường gây ra cảm giác nóng rát sau xương ức, rất khó chịu. - Bệnh này cần phải được khám chẩn đoán chính xác và điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm cho dạ dày. Bạn cần đến bác sĩ nội khoa để khám và có hướng điều trị nhé . Thân chào !