e chào bác sỹ ạ xin cho e hỏi e bị viêm xoang viêm họng cug đc hơn hai tháng giờ e đỡ khó chịu về mũi và họng rồi gần như là k có dấu hiệu gì nhưng giờ e lại bị ho khó thở ho theo cơn ạ về tối và sáng ạ có khi khúc khác ho khó thở cả ngày ạ e chụp xquang phổi thì kq cho thấy viêm phế quản ạ nhưng bs k nói gì về hướng dtr hay gì cả e để ý thấy m ho nhiều nên rất nhiều và khó thở khi nằm ạ hơi thở rất ngắn có đôi lúc e cảm thấy như kiểu m k hit thở ạ e như vậy là bị làm sao ạ tối đi ngủ mà cứ phải uống thuốc t hay sabutamol e thấy mệt và buồn quá ah nhiều lúc bt k sao cười to hay nghịch là lại bị ho sặc luôn ạ rồi phải ngồi im hit thở thật lâu mới dễ chịu ạ k thì lại uống sabitamol 2mg ạ xin bs giải thích và tư vấn giúp đỡ e ạ
Trả lời:
Chào em ! Theo như triệu chứng em thông tin , thì em có vấn đề về đường hô hấp trên . - Em không nên tự ý dùng sabutamol nhé . - Em cần đến bệnh viện khám nội hô hấp đề được kiểm tra kỹ lưỡng và có hướng điều tri tích cực. Thân chào !