Bác sĩ ơi cn tên hùng ở nghệ an ạ hiện giờ cn đang bị viêm họng mãn tính và abidan cho con hỏi liệu bệnh này có chữa khỏi dc ko ạ con thấy uống thuốc tây chỉ cầm chừng thôi.cho con hỏi làm sao chữa khỏi bệnh được ạ và con đang uống thuốc đông tây liệu có chữa khỏi dc ko ạ
Trả lời:
Chào cháu! trao đổi với cháu về vấn đề cháu hỏi " hiện giờ cn đang bị viêm họng mãn tính và abidan cho con hỏi liệu bệnh này có chữa khỏi dc ko ạ con thấy uống thuốc tây chỉ cầm chừng thôi.cho con hỏi làm sao chữa khỏi bệnh được ạ và con đang uống thuốc đông tây liệu có chữa khỏi dc ko ạ " như sau : - Bệnh viêm họng hạt trực tiếp xuất phát từ việc vùng họng bị viêm đi viêm lại trong thời gian dài (viêm họng mãn tính) - Viêm nhiễm ở các cơ quan xung quanh như viêm mũi, viêm xoang, - Do chất độc từ môi trường (khói bụi, chất hóa học,…), - Sức đề kháng suy giảm, vệ sinh vùng miệng kém, hoặc do bệnh trào ngược dạ dày hay bệnh dị ứng. - Bởi vậy, khám chữa kịp thời và đúng cách là nguyên tắc giúp việc chữa trị viêm họng mang lại hiệu quả tốt nhất. - Cách chữa bệnh viêm họng hạt bằng bài thuốc Đông y . Thuốc Đông y đang được sử dụng là một cách chữa bệnh viêm họng hạt hiệu quả Mong cháu chóng khỏi bệnh !