Dạ em cảm ơn bác sĩ nhiều, em vẫn lăn tăn là cổ em bị sưng 1 bên phải, bị nuốt vướng khi uống nước và nuốt nước bọt lúc nhiều lúc ít, má phải thì có vẻ căng hơn tí xíu nhưng nhìn bình thường không thấy, đôi khi tê tê. Họng em soi gương không thấy phù nề thì tại sao lại bị nuốt vướng như vậy ạ, em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn không nên quá lo lắng vì các triệu chứng như bạn mô tả có thể chỉ là do loạn cảm họng , bạn chỉ cần súc họng nước muối hàng ngày , tinh thần thoải mái bạn có thể sẽ ổn định . Thân mến.