Chao bac si eDoctor Toi da duoc bac si chan doan la bi u tai trong. Bac si vui long cho biet noi dieu tri, thoi gian chua het, va chi phi du kien. Cam on,
Trả lời:
Chào bác. BS đã đọc câu hỏi của bác nhưng ù tai trong là do nhiều nguyên nhân, có thể là viêm tai giữa mạn tính, hay viêm nhiễm hệ thống tiền đình ốc tai, do bác không nói rõ là đã được chẩn đoán bằng phương pháp gì nên BS khó mà tư vấn chính xác được, nếu như bác ở miền nam thì có thể đến khám tại BV tai mũi họng thành phố Hồ Chí Minh để khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Thân mến.