Chào bs ạ, cháu bị đau họng gần tuần nay ạ, nuốt nước bọt và ngáp thấy đau ở bên trái ạ. Trc đó cháu ăn nhiều đồ cay và nhai nuốt ở bên này. Không biết có phải bị nhiệt ko ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và khả năng cao là em bị viêm họng hạt, em cần đi khám BS tai mũi họng để được nội soi và điều trị kháng viêm thì bệnh mới thuyên giảm. Thân mến.