cách phân biệt viêm xoang và viêm mũi dị ứng ạ ,làm sao để biết chính xác bị bệnh gì ,cần làm những xét nghiệm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vùng mặt có nhiều ổ xoang như xoang mũi , xoang chán , xoang má.... những xoang đó thường nằm sâu và khi viêm thì bao giờ cũng nặng nề , còn viêm mũi dị ứng là viêm phía ngoài của lỗ mũi thường gặp khi thay đổi thời tiết hoặc ngửi phải mùi kích thích .... Để phát hiện chính xác thì bạn nên đi chụp xoang và soi mũi . Thân mến.