Em mổ xoang hàm phải vs đốt cuốn mũi dưới cách đây 1 năm tại bệnh viện TMH SG sau mổ thì em vẫn tái khám đều đặn hơn 2 tháng liên tục . Tháng 2/2017 em đi chụp lại CT xoang thì vẫn còn bị xoang trán . Bây giờ em có những triệu chứng này : nặng hai con mắt ; đi lại cảm thấy bồng bềnh vs mất thăng bằng loạng choạng đứng không vững ; khi chạy xe máy lâu là em thấy đầu óc không thoải mái bần thần ; ngồi nói chuyện hoặc ăn uống lâu là thấy khó chịu vùng cổ và khu vực mặt . Những lúc như vậy em về nhà nằm khoảng 5 tới 10 phút là hết . Những triệu chứng của em có phải bệnh xoang gây ra ko hay là em có bệnh lý khác . Xin bác sỹ tư vấn dùm em ! p/s : e co dinh kem hinh CT xoang chup lai vao dau thang 2/2017
Trả lời:
Chào em, Những dấu hiệu em mô tả là do em đã bị viêm xoang lại, em nên đi tái khám bệnh viện tai mũi họng để được chỉ định thuốc uống hoặc thông xoang. Thân mến