Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bbị lúc thì tịch mũi bên này và lúc thì tịch mũi bên kia có phải bị bệnh mãn tĩnh ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ngạt mũi là do bị phì đại xương cuốn mũi khi bạn nằm nghiêng bên nào thì mức độ phì đại tăng lên gây ngạt bên đó , bạn chỉ cần vệ sinh mũi sạch sẽ đeo khẩu trang khi đi đường, tránh tiếp xúc với khói bụi độc hại , nhõ nước muối sinh lý ngày 2-3 lần, nếu ngạt nhiều thì nhỏ bằng dung dịch naphazolin ngày 1-2 lần khi bị ngạt , nhỏ 4-5 ngày . Thân mến.