chào bác sĩ! cả tháng nay cháu thường xuyên bị ngạt mũi tắc mũi đến nỗi không thở được vì vậy cháu phải thường xuyên dùng thuốc nhỏ mũi naphazolin để làm thông mũi, cháu dùng thuốc cả tháng nay mà vẫn ko thấy đỡ. ngày bé cháu chuẩn đoán là bị lệch vách ngăn và đã nạo VA rồi, họ nói là lớn sẽ tự hết nhưng lớn rồi mà cháu vẫn không thấy hết. vậy cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn không nên nhỏ mũi liên tục bằng dung dịch Na phazolin vì thuốc chỉ giúp bạn đỡ triệu chứng ngạt mũi ,bạn nên đến chuyên khoa tai mũi họng khám tìm nguyên nhân chính xác để có hướng điều trị cụ thể mới ổn định bệnh bạn nhé. Thân mến.