Chào bác sĩ! Em đã mổ lấy nấm xoang cách đây 3 năm, triệu chứng lúc đó k đau đầu hay chảy mũi, e khoẻ mạnh bình thường, chỉ bị khạc đờm lẫn ít máu. Hiện tại em phát hiện em khạc đờm bị lẫn máu khoảng 2 tuần nay, lượng máu nhiều hơn lần trước bị, cũng k đau đầu chảy mũi j cả. Có phải em đã bị tái phát không? Em có thể uống thuốc để trị k, vì ngày 13.05 e có kì thi quan trọng. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em ! Trao đổi với em về bênh tình của em như sau : - Em đã mổ lấy nấm xoang được 3 năm , sau đó ổn định , khỏe manh bình thường. - Hiên tai em lại khạc đờm ra lẫn máu lượng nhiều hơn, không thấy đau đầu, chảy mũi , đó là biểu hiện bệnh lý của vùng mũi xoang - Em cần đến bác sĩ tai mũi họng để khám và có phương án điều trị gấp . - Em cứ trao đổi với bác sỹ là em có cuộc thi quan trọng vào ngày 13-5 để bác sĩ cho uống thuốc và trì hoãn việc can thiệp các thủ thuât cần thiết . Thân chào !