tôi hiện nay 31 tuổi. người hay bị cảm cúm và ho.xin hỏi bác sỹ có liệu pháp nào để phòng ngừa không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn hay bị cảm cúm và ho.xin hỏi bác sỹ có liệu pháp nào để phòng ngừa , EDoctor trao đổi với bạn như sau : - Khi thời tiết giao mùa và môi trường ô nhiễm, bạn nên giữ ấm, vệ sinh cá nhân, ăn uống đầy đủ các loại thực phẩm có chứa vitamin, uống nhiều nước và tăng cường thể lực. - Nếu không may bị cảm cúm, bạn có thể dùng các loại thuốc trị cảm cúm. Đặc biệt là các loại có tăng cường Vitamin C giúp bạn tăng sức đề kháng. Thân chào !