Cháu hay bị khan tiếng sổ mũi; đờm nhiều vướng ở cổ chỉ muốn khạc ra, lâu lâu xuất hiện hạt mủ amidan trong hóc amnidan. Nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi, đau đầu nhẹ. Xin bác sĩ tư vấn. Thuốc trị ký sinh trũng Detoxic cháu nên sử dụng k ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về vấn đề cháu đã hỏi như sau : - Những triệu chứng của cháu " Cháu hay bị khan tiếng sổ mũi; đờm nhiều vướng ở cổ chỉ muốn khạc ra, lâu lâu xuất hiện hạt mủ amidan trong hóc amnidan. Nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi, đau đầu nhẹ " đó là biểu hiện của bênh viêm mũi họng mạn tính . - Cháu cần đến bác sĩ tai mũi họng để khám và điều trị nhé. - Còn sản phẩm Detoxic chư có thông báo chính thức của bộ y tế nên chưa hướng dẫn cụ thể cho cháu được . Thân chào !