Trong cổ họng của tôi có những hạt đỏ trông giống như Viêm họng hạt mà tôi đã tham khảo nhưng lại không có bất cứ triệu trứng nào như đau,rát, vướng, ho của bệnh VHH..Xin hỏi bác sỹ vậy tôi có phải bị viêm họng hạt hay ko? vì tôi cũng hay uống rựou bia có khi nào nóng cổ nên vậy ko??
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho thêm hình ảnh để chúng tôi nhìn rõ tổn thương sẽ tư vấn cho bạn được chính xác hơn nhé . Thân chào !