bác sĩ cho hỏi là dạo này cứ mỗi sang em thức dậy là hay hắc xì và xổ mũi? bác sĩ coa thể cho em biết là em bị gì không ạ, em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị viêm mũi dị ứng vì vậy bạn nên vệ sinh mũi họng hàng ngày , xịt nước muối sinh lý , tránh không khí lạnh quạt gió mạnh , giữ ấm mũi họng đặc biệt là khi buổi sáng ngủ dậy bạn để mũi họng quen dần với không khí ở bên ngoài . Tránh tiếp xúc với khói bụi độc hại. Thân mến.