chào bác sĩ,e bị viêm họng sau 1 lần đi chơi uống bia rượu trong bar la hét quá,làm khan tiếng.từ đó đến nay là cả tháng rồi,bây h e ko còn cảm giác ho đờm nữa nhưng họng e có những hạt như trong hình và noa làm e hay bị muốn ho mỗi khi e nói nhiều làm e không thể nói hết câu được,lúc trước thì nuốt nước miếng cũng gây đau cổ nữa nhưng giờ đỡ rồi.bác sĩ cho e hỏi là e bị gì
Trả lời:
Chào em Em đang bị viêm Amidan cấp nhé, em nên điều trị sớm các thuốc kháng viêm, kháng sinh,giảm đau. nếu sau 1 tuần không giảm em nên đi khám PK Tai Mũi Họng để được điều trị sớm em nhé Chúc em mau khỏe