Em bị ho có đàm, ngứa cổ họng (nhiều), ho nhiều về đêm. bác sĩ có thể kê toa giúp em k? vì trước kia e uống thuốc nặng, nhiều khi chích thuốc nên giờ uống thuốc nhẹ k đỡ
Trả lời:
Chào em Theo như em mổ tả thì có khả năng em đang bị tình trạng nhiễm trùng đường hô hấp, em có thể ra các nhà thuốc mua các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, long đàm để sử dụng khoảng 1 tuần, nếu tình trạng không thuyên giảm thì em nên đi khám để được chụp thêm X-Q phổi, và làm thêm 1 số xết nghiệm để chẩn đoán rõ ràng nhất. Chúc em mau khỏe