chào bác sĩ : con cháu đuoc bác sĩ tai mũi hong tphcm có cho toa thuốc trong đó có siro bisolvon kids hiên nay cháu đã uống hết thuốc và cháu có đỡ bênh vây cháu muốn cho bé dùng thêm thuốc này nữa có được không a vì bênh viên bảo không cần tái khám nữa a cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Siro Bisolvon kids có tác dung phân hủy chất tiết trong các bệnh phế phản-phổi cấp tính & mãn tính ,bênh về tai mũi hong liên quan đến sự tiết chất nhầy bất thường & sự vận chuyển chất nhầy bị suy giảm Nếu bé nhà em còn ho hoăc chảy mũi em có thể tiếp tục cho bé dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ ngoài ra em nên vê sinh mũi hong cho bé bằng rửa dung dich nước muối sinh lý 0,9%, cho bé uống nhiều nước trái cây Thân mến chào em