mỗi khi e chạm vào tai là bị đau,cho ngón tay vào bên trong lỗ tai thì đau nhiều hơn.Ngoài ra e k có biểu hiện j lạ.
Trả lời:
Chào bạn. Đau tai do nhiều nguyên nhân có thể bạn đang bị viêm tai giữa hoặc tai trong , nhọt ống tai , viêm xương đe hay xương búa ..... Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sỹ soi chụp xquang để bác sỹ chuẩn đoán và điều trị. Thân mến.