em bị loét miệng lâu năm uống rất nhiều thuốc vẫn không hết. e có đi khám làm sinh thiết thì lành tính cho đến nay đã 1 năm vẫn không hết. chỉ bị 1 vết loét nhưng đến nay chưa hết. xin bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã đi khám ở đâu và đã được làm các xét nghiệm gì? bác sỹ khám đã chẩn đoán bạn ra sao? bạn đã điều trị những thuốc gì? Kết quả chính xác tế bào mà bạn được làm sinh thiết là gì? Vết loét không liền miệng từ 1 năm nay hay nó liền rồi lại tái phát lại? Bạn làm nghề gì? và bạn có những bệnh lý gì kèm theo hay không