tôi khám chụp ct bs bảo viêm phế quản mãn tính ,tôi thấy khó thở nhẹ ,nhưng bs không cho thuốc điều trị vậy tôi có nên khám chỗ khác không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn có thể cho bác sĩ thêm thông tin là bạn có hút thuốc lá nhiều không, có ho khạc đàm vào mỗi buổi sáng và đã khám ở nơi nào rồi để bác sĩ biết tư vấn rõ hơn bạn nhé ! Thân ái chào bạn !