chào bác sỹ , tôi bị đau họng và cùng với đó bị sốt nhẹ với nhức đầu , mấy tuần trước tôi mua thuốc tây sử dụng và đã khỏi .Nhưng bây giờ nó quay lại , bác sỹ cho hỏi tôi đang bị bệnh gì ?có cách nào hết không ? Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn ! Với triệu chứng của bạn mô tả thì bạn bị viêm họng tái phát trở lại, có thể do viêm amidan gây ra , tốt nhất bây giờ bạn nên đi khám tai mũi họng để bác sĩ soi kiểm tra đnáh giá mức độ sau đó mới quyết định giải pháp điều trị hợp lý được, nếu nặng có thể sẽ phải phẫu thuật cắt bạn nhé ! Thân ái chào bạn !