Chào bác sĩ. Vừa r lúc bóc kẹo mút, cháu có sơ ý để 1 mảnh ni lông vỏ kẹo bay vào mũi và đến h chưa lấy ra đc. Cho cháu hỏi như thế có sao ko ạ và lm thế nào để lấy mảnh ni lông đó ra ạ. Lúc mảnh ni lông bay vào thì cháu đang bị ngạt mũi nhưng vừa r cháu đã dùng xi lnh và nc muối sinh lý để rửa mũi và đã thông thoáng nhưng chưa thấy mảnh ni lông bắn ra. Vậy nó có gây bịt đường thở hay j ko ạ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn thì bạn nên đi tới bác sỹ ngay để bác sỹ lấy mảnh nilon ra , không nên chủ quan để lâu dễ gây tổn thương đến đường hô hấp . Thân mến.