Như đã nêu thì gần đây em đột nhiên bị chứng hôi miệng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em các phòng khám uy tín chất lượng ở tp HCM được k ạ? Em nên đến các phòng khám nha khoa trước hay phải đi khám sức khỏe làm các xét nghiệm để phát hiện bệnh lí liên quan đến chứng hôi miệng ạ?
Trả lời:
Chào em ! Vì câu hỏi của em còn thiếu thông tin, nên các bác sỹ chỉ có thể đưa ra hướng cho em : Em có thể xem mình có bị ngẹt ,sổ mũi, đau nhức đầu hay đau răng, lợi..? để tới khám bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt hay Tai Mũi Họng,ngoài ra các triệu chứng hội miệng cũng có thể xảy ra ở người bị hở van Tâm vị( thường bệnh này hơi thở hôi nhiều và đã từ lâu). Nên em có thể tới khám tại các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa trên trong thành phố hoặc khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng/BV Răng Hàm Mặt TP HCM. Chúc em đạt kêt quả tốt trong điều trị !