xin chào bác sĩ con năm nay 19 tuổi. dạo gần đây con hay nuốt nước bọt hoài nhưng mà moi lần con nuốt là nó cứ khó thở ngay cổ họng á bác sĩ đến khi con nuốt được thì nó rất mệt ở ngực mỗi lần con muốn nuốt là phải ngước mặt lên hoặc là lay tay để ngay cổ họng moi nuốt xuong đc ạ. xin bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin em mô tả thì con có vấn đề ở họng rồi , có thể do viêm , loét nhưng không loại trừ trường hợp u vùng hầu họng , do vậy em nên đi khám tai mũi họng để bác sĩ thăm khám và nội soi kiểm tra mới biết được nguyên nhân chính xác , từ đó mới có thể đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho em được nhé ! Thân ái chào em !