em 41 tuoi bị viêm mũi dị ứng, hàng ngày e rửa mũi bằng nc muối sinh ly, liệu có khỏi ko ạ. cam on bs
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và bạn có thể rửa mũi bằng nước muối sinh lý và không lo ngại tác dụng phụ gì, nến tình trạng bạn có bị viêm xoang kèm theo (do viêm mũi dị ứng lâu ngày) thì bạn nên đi khám BS tai mũi họng để điều trị hiệu quả hơn nhé. Thân mến.