Chào bác sỹ: em la Nam gioi nam nay 31t. da co gia dinh. cach day 2 nam em di kham ở bv Hoa Hảo thì nói la em bi viêm đa xoang. sau vai thang em di kiem tra lai thi noi la em bi viêm mũi dị ứng. Trieu chứng của em la sang sơm ngủ dậy hay bi hat hơi, chảy nước mũi. uống rượu bia vào cũng bị như thế. nuoc mũi có màu bình thường, lâu lâu mới thấy có đờm màu xanh chảy xuống họng. cho em hoi em da bi xoang chua va em dang uong thuốc Thông Xoang Tan thi co tốt không ah? cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em cung cấp thì khả năng em bị viêm mũi dị ứng rồi , em hãy mua xisat về xịt thêm để sát khuẩn hằng ngày em nhé , còn về việc dùng thuốc thông xoang tán thì em sử dụng vẫn được em nhé , tuy nhiên nên dùng 1 tuần đánh giá lại , và việc làm dụng thuốc cũng sẽ không tốt cho nên hãy cố gắng rửa mũi sạch bằng nước muối sinh lý hay xisat thường xuyên là đủ em nhé ! Thân ái chào em !