Bác sĩ ơi.e thường xuyên có cảm giác vước mắc ở cổ họng.mà khạc ra thì k thấy gì.thi thoảng thấy rất buồn nôn.đi khám thì k phát hiện gì.các triệu chứng đó là liên quan tới bệnh nào vậy bác.e có cần đi tuyến trên khám k ạ.cổ e ko đau k ngứa hay gì.chỉ cảm giác vướng mắc oẻ cổ ạ.bị nhiều tháng nay rồi.mong bs tư vẫn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã đi khám ở chuyên khoa nào? bạn đã từng đi khám bác sỹ tai mũi họng và được soi tai mũi họng chưa? tình trạng của bạn có từ bao lâu rồi? Bạn có nuốt nghẹn hay có cảm giác ngứa họng hay ko? Bạn có bị viêm xoang hay sổ mũi khoog? cảm giác vướng thường liên quan tới bệnh lý tai mũi họng. Bạn có thể chọn 1 bác sỹ tại mũi họng uy tín để kiểm tra truwocs khi đến bệnh viện tuyến trên