Uống nhiều nước nhưng vẫn thấy trong người nóng. Nhất là ở Họng .Khám sức khỏe vẫn tốt. Xin nhờ Bác sĩ tư vấn giúp?
Trả lời:
Chào bạn ! Nếu bạn vẫn cảm giác nóng có thể do tâm lý , tuy nhiên có thể do bệnh lý ở gan gây ra , do đó với thông tin em mô tả thì khả năng do tâm lý mà thôi em hãy tăng cường tập thể dục thể thao, uống thêm nước cam , nước chanh là được bạn nhé ! Thân ái chào bạn !