hiện tại em đang bị triệu chứng rát cuống họng khi ngồi quạt một tý, cho hỏi triệu chứng của em nguyên nhân do đâu ạ.
Trả lời:
Chào em ! EDoctor trao đổi với em về vấn đề em hỏi "rát cuống họng khi ngồi quạt một tý " như sau : - Bật quạt trực tiếp vào mặt làm cho hệ hô hấp của em nhất là các niêm mạc bị mất nước, do đó gây hiện tướng họng, mũi bị khô và rát - Không bật quạt trực tiếp vào vùng mặt mình nhé . Nên bật quạt hướng thẳng vào tường, phía chân của em khi ngủ. Tránh tiếp xúc trực diện với hướng gió. Thân chào !