Chào bác sĩ , em có qua phòng khám đa khoa hoàn cầu quận 5 khám và họ nói em họng nổi cục Amiđam bị sưng có thể có mủ , họ chỉ định em làm jcic của mỹ làm họng và amidam luôn , rồi họ cho truyền thuốc và ngậm thuốc phun sương lúc về em đau rất không ăn uống được và không ngủ được , như vậy có sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Thông thường, vói phương pháp JCIC là phương pháp xâm lấn tối thiểu nên thường bệnh nhân ít đau. Nếu bạn đau nhiều và làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình như thế thì bạn nên quay lại tái khám sớm để bác sỹ xem xét và kiểm tra lại cho bạn