Bác sĩ cho em hỏi em thấy ù một bên tai mấy hôm nay rồi bác sĩ cho em cách chữa trị
Trả lời:
Chào cháu ! E Doctor trả lời về vấn đề bạn hỏi " em thấy ù một bên tai mấy hôm nay " như sau: Ù tai là triệu chứng của nhiều bệnh về vùng tai ( bao gồm tai ngoài , tai giữ, tai trong) .Việc khám các bộ phận của tai phải bác sĩ chuyên khoa sử dụng dụng cụ hỗ trợ thì mới chính xác Vì vậy em nên đến bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khám và điều trị nhé Thân chào !