Xin chào Bác Sĩ, Bị tai nạn ngã úp một bên mặt xuống đường, một bên cánh mũi bị cứng đã mềm bớt nhưng mà hay bị ngứa như có con gì đang ngọ nguậy trong mũi vậy đó ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! EDoctor trao đổi về vấn đề cháu hỏi "Bị tai nạn ngã úp một bên mặt xuống đường, một bên cánh mũi bị cứng đã mềm bớt nhưng mà hay bị ngứa như có con gì đang ngọ nguậy trong mũi vậy đó ạ? "như sau : Tổn thương cánh mũi của cháu bị tai nạn sẽ có hiện tương trầy sát , sau đó sẽ trở lại bình thường. Trong quá trình phục hồi để tái tạo bề mặt da nên cũng kèm theo hiện tượng bị ngứa mất vài ngày .Nhưng nếu bạn cảm thấy khó chịu thì bạn đến bác sĩ tai mũi họng khám và điều trị nhé . Thân chào !