Chào bác sĩ, cháu là nam 22 tuổi. Cho cháu hỏi, mấy bữa nay buổi sáng ngủ dậy thì cháu hỉ mũi và khạc đờm trong miệng ra thì có màu nâu đỏ hình như là máu. Còn buổi ngày thì khạc và hỉ ra bình thường ko có máu. ( cháu thường bị ngạt mũi nên khi cháu ngủ cháu thở bằng miệng ạ). Nhờ bác sĩ tư vấn giùm cháu.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và với tình trạng của bạn thì BS nghĩ nhiều là do ho khạc đàm nhiều gây trầy xước niêm mạc nên chỉ khạc ra 1 lần như vây, bạn hãy tiếp tục theo dõi và báo cho BS khi có triệu chứng gì khác nhé. Thân mến.