Chào bác sĩ. Xin tư vấn giúp e ạ. E có từng đi khám bác sĩ và kết quả e bi viem amidan, va chỉ co đau họng đến nay lâu lâu e lại bị đau họng còn có thêm sổ mũi,ho, hắc hơi. ngứa mũi. vậy e phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào em. Với những gì em mô tả thì nghĩ nhiều là em bị viêm mũi họng, em nên súc nước muối và đánh răng 3 lần/ngày, hạn chế tiếp xúc khói bụi và khói thuốc lá. Em nên tăng sức đề kháng bằng cách tập thể dục mỗi ngày, uống sữa, ăn nhiều rau, quả, trái cây nhé.