Bác si cho hoi là em hay bị rát hong.so mui.ho.nuốt nước bọt là rát họng.vay cho em hoi co cách nao de chua khỏi nhanh ko
Trả lời:
Chào em. Em có biểu hiện viêm họng. Em nên giữ vệ sinh họng bằng cách súc nước muối và đánh răng 3 lần/ ngày, hạn chế tiếp xúc khói bụi. Em nên tăng cường sức đề kháng bằng cách uống sữa, ăn nhiều rau, quả, trái cây, tập thể dục mỗi ngày nhé.