Bác sĩ cho em hỏi chú của em hiện bị đau buốt sau cổ, đã bị như vậy 2-3 ngày liền. Không ăn được, hay bị nôn. Em nghĩ là bị nghẽn mạch máu sau cổ hoặc tương tự như vậy nhưng kết quả chụp xét nghiệm hay MRI thì bình thường, không có biểu hiện lạ. Chú em hiện tại đi lại khó khăn, không đứng thẳng được. Bác sĩ tư vấn giúp đây là biểu hiện của bệnh gì a? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! E Doctor trao đổi với em về vấn đề em hỏi " chú của em hiện bị đau buốt sau cổ, đã bị như vậy 2-3 ngày liền. Không ăn được, hay bị nôn ' như sau: Hiện tượng của chú em là biểu hiện có bất thường ở vùng cổ , mặc dù đã chụp MRI không phát hiện thấy biểu hiện lạ .Em nên đưa chú em đến bệnh viên Đại học Y Hà nội, Y dược tp Hồ Chí Minh để khám nội tổng quát xem có tổn thương thưc thể không , từ đó có hướng điều trị hợp lý . Thân chào !