Em năm nay 17 tuổi e có đi khám và bác sĩ kê đơn thuốc viên xoang cấp, uống thuốc 1 tuần thì hết nhưng sau khoảng 1 tuần thì bệnh tái phát. Em muốn hỏi rằng có cách nào trị dứt điểm viêm xoang k ạ, em cảm ơn bác sĩ ❤️
Trả lời:
Chào em ! E Doctor trao đổi về vấn đề em hỏi "bác sĩ kê đơn thuốc viên xoang cấp, uống thuốc 1 tuần thì hết nhưng sau khoảng 1 tuần thì bệnh tái phát. Em muốn hỏi rằng có cách nào trị dứt điểm viêm xoang k ạ" như sau :như sau ; - Hiện nay điều tri viêm xoang tốt nhất là phòng bệnh - Nên rửa mũi mỗi ngày bằng nước muối sinh lý, đặc biệt sau khi đi ra ngoài nhiều bụi bặm hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm. - Đồng thời cần tập luyện để mình có một sức khỏe tốt, dẻo dai. - Điều trị chính yếu là dùng thuốc kháng viêm, kháng histamine uống và các loại thuốc corticoid xịt mũi tại chỗ tuân theo chỉ định của bác sỹ Thân chào ! -