Chào bác sĩ, thành họng sau của con sưng đã lâu rồi, còn có lớp màng trắng đục giống sau uống sữa nữa, bác sĩ cho con lời khuyên
Trả lời:
Chào cháu Lời khuyên bác sỹ nghĩ thực sự tốt nhất cho con hiện nay là đến gặp bác sỹ tai mũi họng thật tốt để kiểm tra cho con :) Một bác sỹ không thể đưa ra ý kiến chẩn đoán và điều trị chính xác nếu không nhìn, không khám trực tiếp được, chưa kể còn các xét nghiệm phải làm nữa. Chúc con nhanh khỏi bệnh nhé