em bị việm họng hạt và em có mua thuốc trị viêm họng hạt của nhà thuốc đông y gia truyền đăng ở trên facebook , em uống duoc 4 ngày chua thay đỡ , bác sĩ cho em hỏi thuoc này có chữa duoc viem họng hạt khong ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn chụp ảnh quá xa nên mình cũng không thể đọc được thành phần của thuốc như thế nào. Mà không biết thành phần, không biết nguồn gốc xuất xứ thì quả thật khó có thể nói tác dụng của nó thế nào. Viêm họng hạt là một bệnh mạn tính, đòi hỏi bạn nên có chế độ vệ sinh họng, răng miệng và phòng tránh các bệnh về mũi hầu họng thật tốt