Bác sỹ cho em hỏi em hay bị nghẹt mũi cứ khịt khịt cái mũi cảm giác hít thở không thoáng . Xưa lúc nhỏ em hay bị viêm amidam do thiếu tháng giờ lớn rồi thì không thấy bị nhưng mà mũi thì cứ thấy hít thở không sâu. Em sợ viêm mũi xoang hay viêm mũi dị ứng gì không nữa. Mong bs tư vấn để em có nên đi khám không. Em sợ bỏ qua để lâu năm thành bệnh
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị nghẹt mũi và hít thở không thông thoáng có thể bạn bị viêm mũi dị ứng hoặc viêm cuốn mũi , bạn nên đi khám tai mũi họng để nội soi và có hướng điều trị đặc hiệu thì bệnh mới dứt điểm được. Thân mến.